Tại sao nên sử dụng máy ấp trứng Bách khoa ?

Tại sao nên sử dụng máy ấp trứng Bách khoa ?

Tại sao nên sử dụng máy ấp trứng Bách khoa ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy ấp trứng của các công ty hay các cơ sở tư nhân tự chế, đặc điểm chung của các loại máy này là chúng được thiết kế tạm bợ, sử dụng những bộ điều khiển có xuất xứ từ Trung Quốc nên độ bền và độ tin cậy không cao, hay hư hỏng lặt vặt làm ảnh hưởng đến quá trình ấp trứng của bà con....

 

Tại sao nên sử dụng máy ấp trứng Bách khoa ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy ấp trứng của các công ty hay các cơ sở tư nhân tự chế, đặc điểm chung của các loại máy này là chúng được thiết kế tạm bợ, sử dụng những bộ điều khiển có xuất xứ từ Trung Quốc nên độ bền và độ tin cậy không cao, hay hư hỏng lặt vặt làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bà con nông dân.

Chính vì thế các kỹ sư và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của trường ĐH Bách khoa TPHCM,sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm đã cho ra đời chiếc máy ấp trứng BK với các tính năng vượt trội sao với các dòng máy ấp trứng khác trên thị trường. Máy ấp trứng BK được thiết kế bằng sắt được sơn tĩnh điện rất công phu theo chuẩn công nghiệp. Hệ thống điều khiển trong máy ấp trứng BK được tích hợp các công nghệ điều khiển mới nhất hiện nay nhằm đem đến cho người nông dân Việt Nam một sản phẩm chất lượng vượt trội không thua kém các sản phẩm ngoại nhập .

Máy ấp trứng BK là sản phẩm chất lượng cao do chính người Việt tạo nên với các tính năng không thua kém gì các loại máy ấp ngoại nhập với độ bền và độ tin cậy cao, không hư hỏng lặt vặt như các loại máy khác.

Khi bà con sử dụng máy ấp trứng BK, bà con sẽ được hỗ trợ tư vấn trọn đời về kỹ thuật máy cũng như các kỹ thuật về kinh nghiệm ấp trứng để đạt hiệu quả cao.

May_ap_trung_bach_khoa_laminar_1_1

Xem thêm các tính năng vượt trội của máy ấp trứng BK :

+ Những tính năng vượt trội của máy ấp trứng BK

+ Máy ấp trứng Bách khoa – Khác biệt đến từ công nghệ

+ Máy ấp trứng Bách khoa – Nâng tầm nông nghiệp Việt 

 

Người viết : Admin
Tag :
Ý kiến của bạn