Giới thiệu về Máy ấp trứng Bách Khoa

Máy ấp trứng Bách Khoa là sản phẩm tiêu biểu cho Chuẩn mực máy ấp trứng hiện đại do nhóm Giảng viên và Kỹ sư ngành Nhiệt - Điện tử Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nghiên cứu và sản xuất.

 

Máy ấp trứng Bách Khoa đại diện cho điều gì?

Máy ấp trứng Bách Khoa là sản phẩm CÔNG NGHỆ CAO

 

Máy ấp trứng Bách Khoa được phát triển dựa trên 2 công nghệ cốt lõi là Thuật toán điều khiển nhiệt ẩm BKtech và Kỹ thuật phân phối khí Laminar.

Thuật toán điều khiển nhiệt ẩm BKtech được phát triển bởi nhóm Kỹ sư điện tử Bách Khoa. Điểm quan trọng nhất của Thuật toán BKtech là cho phép điều khiển và duy trì ổn định nhiệt độ, độ ẩm với độ chính xác đến ±0.1oC & ±1%RH mà không phụ thuộc vào công suất thiết bị gia nhiệt và điều kiện môi trường bên ngoài. 

Laminar là kỹ thuật tạo ra dòng không khí chuyển động có định hướng, ổn định về vận tốc, áp suất, nhiệt độ…Để áp dụng kỹ thuật Laminar, các kỹ sư đã thiết kế đường dẫn hướng dòng khí di chuyển từ dưới đáy máy lên kết hợp với khe dẫn hướng của khay ấp trứng định vị T100A cho phép không khí di chuyển đều khắp máy với nhiệt độ và độ ẩm tại mọi vị trí gần như bằng nhau.

Việc kết hợp Thuật toán BKtech và Kỹ thuật phân phối khí Laminar tạo cho máy ấp trứng Bách Khoa một môi trường ấp hoàn hảo, nhiệt độ và độ ẩm tại mọi nơi trong máy đồng đều nhau. Tất cả trứng trong máy đều nhận được nhiệt độ và độ ẩm như nhau để cùng phát triển đồng đều.

Sự ổn định và đồng đều thông số nhiệt - ẩm tại mọi vị trí trong máy là điều kiện rất quan trọng để phôi trứng phát triển tốt nhất, đây là ưu điểm vượt trội của Máy áp trứng Bách Khoa mà không dòng máy nào trên thị trường hiện nay có được.

 

Máy ấp trứng Bách Khoa mang lợi ích gì đến người tiêu dùng?

+ Sự an tâm: Máy ấp trứng Bách khoa cam kết cung cấp sản phẩm có độ TIN CẬY CAO và chế độ bảo hành trách nhiệm giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng. Qua thống kê thực tế, tỷ lệ khách hàng gọi bảo hành chưa đến 3%.

+ Tỷ lệ nở > 95%: qua thử nghiệm và phản hồi từ khách hàng đã ấp thực tế, Máy ấp trứng Bách khoa tự tin khẳng định Tỷ lệ nở của Máy ấp trứng Bách khoa >95%.

+ Tiện lợi - Dễ sử dụng: máy tự động hoàn toàn, người sử dụng chỉ cần "cắm điện và sử dụng". Khi ấp chỉ cần điều chỉnh các thông số sau : nhiệt độ, độ ẩm và thời gian đảo trứng.

 

Máy ấp trứng Bách Khoa được sản xuất như thế nào?

Máy áp trứng Bách Khoa đã được thử nghiệm để kiểm tra các tính năng, độ ổn định, độ bền trong hơn 2 năm qua, nhờ đó chúng tôi đã chọn được các thông số linh kiện phù hợp nhất với điều kiện Việt Nam.

Do hạ tầng công nghệ chế tạo máy tại Việt Nam đang phát triển rất tốt, nên các bộ quan trọng của máy như bộ điều khiển điện tử, thiết bị gia nhiệt không khí, bộ tạo ẩm, khay ấp trứng, vỏ máy…đều được chúng tôi đầu tư sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn bằng công nghệ CNC và Laser, chỉ có một số ít linh kiện không sản xuất được như quạt thông gió, motor đảo buộc phải nhập từ Thailand và Đài Loan.

Nhờ nắm được công nghệ sản xuất cùng với đội ngũ nhân sự trình độ cao về kỹ thuật và quản lý, chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc cải tiến, kiểm soát chất lượng linh kiện và quy trình lắp ráp để đưa ra thị trường sản phẩm tin cậy nhất với độ bền cao.

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Máy ấp trứng Bách Khoa?

 

TẦM NHÌN
■ Dẫn đầu về Nghiên cứu & Phát triển Máy ấp trứng CÔNG NGHỆ CAO
■ Thương hiệu Máy ấp trứng được ưa chuộng nhất Việt Nam
■ Xuất khẩu ra nước ngoài

 

SỨ MỆNH
Cam kết cung cấp đến người tiêu dùng Sản phẩm Máy ấp trứng CÔNG NGHỆ CAO & TIN CẬY

 

 

Nhóm thiết kế và phát triển sản phẩm

 
ĐẶNG ĐẮC CHI
Kỹ sư Điện - Điện tử - ĐH Bách Khoa TPHCM
Tiến sĩ ngành Kỹ thuật điều khiển - Trường ĐH Quốc Gia Pukyong - Hàn Quốc
Phụ trách phát triển thuật toán điều khiển BKtech
 
BÙI THANH BÌNH
Kỹ sư Cơ Khí ngành Nhiệt Lạnh - ĐH Bách Khoa TPHCM
Thạc sĩ Cơ học Ứng dụng - ĐH LIÈGE - BỈ
Phụ trách tính toán trao đổi nhiệt và phân phối khí Laminar
 
HỒ PHẠM THANH PHƯƠNG
Kỹ sư Cơ Khí ngành Nhiệt Lạnh - ĐH Bách Khoa TPHCM 
Cao học Quản trị kinh doanh - ĐH Kinh tế TPHCM
Phụ trách phát triển ý tưởng, kiểu dáng sản phẩm và marketing
 
CÁC KỸ SƯ KHÁC
Phụ trách triển khai thiết kế, thử nghiệm và sản xuất 
 
 
 
 

HỆ THỐNG WEBSITE CỦA CÔNG TY VĨNH TÍN

Công ty CP Kỹ thuật Vĩnh Tín là đơn vị chuyên Sản xuất & Kinh doanh các ngành hàng kỹ thuật, điển hình là Thiết bị lạnh - Thiết bị Nước nóng - Điện & Điện tử từ năm 2007 đến nay. Bên dưới là các website thuộc sở hữu của chúng tôi :

 www.acma.vn : Máy lạnh & Thiết bị lạnh

 www.nuno.vn : Máy Nước nóng NLMT - Điện & Thiết bị nước nóng

 www.hotcool.vn : Máy lạnh - Máy nước nóng - Thiết bị

 www.mayaptrungbk.com : Máy ấp trứng - Hiệu Bách Khoa

 

 
 
Người viết : Admin
Tag :
Ý kiến của bạn