Linh kiện trong máy ấp trứng Bách Khoa

Các linh kiện chính trong Máy ấp trứng Bách Khoa gồm : Bộ điều khiển điện tử thông minh BKtech, điện trở gia nhiệt, bộ tạo ẩm, motor đảo trứng, quạt thông gió, khay trứng, đèn diệt khuẩn UV...

 

Bộ điều khiển BKtech

Bo-dieu-khien-may-ap-trung-BKtech-300px

✓ Sử dụng Thuật toán BKtech cho phép điều khiển và duy trì ổn định nhiệt độ, độ ẩm với độ chính xác đến ±0.1oC & ±1%RH mà không phụ thuộc vào công suất thiết bị gia nhiệt và điều kiện môi trường bên ngoài.

✓ Thuật toán BKtech được nghiên cứu và phát triển bởi các giảng viên và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tại Đại học Bách Khoa TPHCM.

 

Điện trở gia nhiệt không khí

Dien-tro-nhiet-may-ap-trung-300px

Điện trở gia nhiệt máy ấp trứng chuyên dùng để gia nhiệt không khí trong Máy ấp trứng Bách Khoa từ 100 đến 1000 trứng. Đây là loại điện trở khô, mặt ngoài điện trở có cánh tản nhiệt nhằm gia tăng khả năng trao đổi nhiệt với không khí đồng thời làm giảm nhiệt độ thân điện trở giúp tăng tuổi thọ điện trở.

✓  Điện áp : 220V/1Ph/50Hz

✓  Công suất : 200W - 300W

 

Thiết bị tạo ẩm

Thiết bị tạo ẩm trong Máy ấp trứng Bách Khoa dùng phương pháp tạo ẩm bằng điện trở. Thiết bị tạo ẩm bao gồm bơm cấp nước và phao kiểm tra mức nước tự động.  

✓ Sử dụng loại điện trở nước

✓ Công suất : 150W - 220V

 

Motor đảo trứng

Motor-dao-may-ap-trung-300px

Loại motor chuyên dùng với tốc độ thấp và moment xoắn cao. Motor được lắp trên tấm thép đỡ chịu lực cao, cùng với tay quay và công tắc hành trình.

✓ Công suất : 8W - 14W - 28W (220V)

✓ Tốc độ : 2.5 vòng/phút

 

Khay chứa trứng

Khay-ap-trung-100-trung

✓ Khay ấp trứng Bách Khoa là loại khay ấp thế hệ mới được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi Máy ấp trứng Bách Khoa. 

✓ Đây là mẫu khay ấp trứng bằng nhựa được thiết kế tối ưu nhất hiện nay, trứng chỉ tiếp xúc với 4 điểm trên khay, xung quanh trứng là khoảng trống thông thoáng, dễ dàng cho không khí ấp di chuyển bao quanh trứng, bề mặt trứng sẽ nhận hơi ấm đều và ổn định, giúp trứng phát triển một cách tốt nhất và có tỉ lệ nở cao vượt trội so với các loại khay tự chế thủ công khác.

✓ Khay được thiết kế các chốt đỡ, đảm bảo trứng không rơi khi nghiêng khay 45 độ

 Kích thước: 450x450x40H (mm) - 0.7kg/khay

 Số lượng chứa : 100 trứng gà, vịt và các loại trứng gia cầm, thủy cầm khác...

Máy ấp trứng Bách Khoa hiện là Nhà phân phối Khay ấp trứng duy nhất cho nhiều Đơn vị sản xuất máy ấp trứng khác khắp Việt Nam.

 

Quạt thông gió

Quat-tuan-hoan-gio-300px

Loại quạt vuông cao cấp, chuyên dùng để chuyên dùng để hút thổi không khí. Mặt ngoài quạt có lưới lọc bụi và lưới bảo vệ.

+ Quạt tuần hoàn khí: Kích thước 150x150mm hoặc 200x200mm (220V)

+ Quạt hút: Kích thước 120x120mm. Công suất 10W - 220V

Người viết : Admin
Tag :
Ý kiến của bạn